GIỚI THIỆU

NTT Expresss  là nhà cung cấp dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế tại Việt Nam trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa với phạm vi toàn cầu đến hơn 220 quốc gia. NTT Expresss  đảm bảo rằng hàng hóa và chứng từ của bạn được giao nhận một cách an toàn và chính xác trên khắp thế giới.

Với phương châm: Nhanh Chóng – Chính Xác – An Toàn – Tiết Kiệm, cùng với sự nổ lực, quyết tâm của từng thành viên trong công ty. NTT Expresss đã khẳng định được uy tín với các khách hàng trong nước, nước ngoài cũng như với các đối tác và nhà cung cấp. Cam kết Vận chuyển nhanh – uy tín là trách nhiệm và nghĩa vụ của NTT Expresss  góp phần vào sự phát triển chung của Quý khách hàng.

Đối tác của chúng tôi

Đối tác của NTT Express là nhưng công ty lớn trong ngành vận chuyển hàng không quốc tế lớn như: DHL, UPS, FedEx, TNT… Chúng tôi luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm và linh động cho từng kiện hàng nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho mỗi khách hàng.

Mục tiêu của chúng tôi

Mục tiêu của chúng tôi là cam kết sẽ cung cấp cho tất cả khách hàng chất lượng dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín, hiệu quả và đáng tin cậy nhất. Chúng tôi đảm bảo đáp ứng các nhu cầu của khách hàng với các dịch vụ cạnh tranh, giao nhận một cách hoàn hảo với mức giá cạnh tranh nhất.

Tầm nhìn

Phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế lớn và uy tín trên thị trường Việt Nam.

Dịch vụ vận chuyển quốc tế:

+ Dịch vụ chuyển phát nhanh đi châu Âu.

+ Dịch vụ chuyển phát nhanh đi châu Mỹ.

+ Dịch vụ chuyển phát nhanh đi châu Úc.

+ Dịch vụ chuyển phát nhanh đi châu Á.

+ Dịch vụ chuyển phát nhanh đi châu Phi.

NTT EXPRESS – THƯƠNG HIỆU CHUYỂN PHÁT NHANH TIN CẬY CỦA BẠN

HOTLINE : 0977 839 068  – 0963 442 150